THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

     Nhân dịp đón chào Xuân mới – Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban chấp hành CLB Doanh nhân người Ninh Bình, tôi xin gửi đến các anh, chị Hội viên, các Doanh nghiệp hội viên và Gia đình hội viên, lời chúc mừng Năm mới nồng nhiệt nhất.

     Năm 2017 đã qua, CLB chúng ta đã thực hiện được nhiều chương trình gặp mặt có ý nghĩa và hiệu quả thiết thực cho sự ra đời và phát triển của CLB như Cuộc họp BCH mở rộng ngày 08/10/2017 tại Văn phòng CLB – Địa chỉ: Số 455 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội (Văn phòng Tập đoàn Thạch Bàn) và Buổi gặp gỡ ngày 10/12/2017 tại Công ty CP Catalan.

     CLB đã xây dựng được Quy chế hoạt động và kiện toàn bộ máy tổ chức, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ sắp tới nhằm kết nối, tập hợp và gắn kết những doanh nhân, doanh nghiệp là những con, người đồng hương Ninh Bình với nhau và hướng về quê hương Ninh Bình. Tuyên truyền, quảng bá và tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân Ninh Bình.

     Sang năm mới 2018 này, hứa hẹn sẽ là một năm hành động của CLB cùng với nhiều chương trình gặp gỡ, giao lưu, tham quan giữa các Hội viên, giữa các Doanh nghiệp hội viên và tổ chức nhiều hoạt động đóng góp, tài trợ hướng về Đất Tổ Ninh Bình. Tôi mong muốn và kêu gọi mỗi Hội viên, Doanh nghiệp hội viên đã, đang và sẽ tiếp tục tích cực tham gia nhiệt tình và có thêm nhiều đóng góp giúp cho hoạt động của CLB ngày càng hiệu quả và phát triển bền vững.

     Một lần nữa, nhân dịp đón Xuân mới, tôi xin chúc các anh, chị Hội viên, Doanh nghiệp hội viên và Gia đình hội viên Sức Khỏe – Niềm Vui – May Mắn – Thành Công.

     CLB Doanh nhân người Ninh Bình đón chào Năm mới 2018 với khí thế mới!

 

T/M BCH CLB

Chủ tịch

(Đã ký)

 

Nguyễn Thế Cường

Post Author: Tien Duong