Buổi gặp gỡ của CLB ngày 10/12/2017 tại Công ty CP Catalan

Ngày 10/12/2017 tại văn phòng Công ty Cổ phần Catalan, khu Đồng Chúa, xã Đông Thọ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra buổi lễ thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân người Ninh Bình.

Phát biểu tại buổi lễ thành lập, ông Nguyễn Thế Cường – Chủ tịch CLB cho biết, Câu lạc bộ Doanh nhân người Ninh Bình tiền thân có tên gọi là Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Đồng Hương Ninh Bình tại Hà Nội là một tổ chức xã hội tự nguyện, được thành lập theo nguyện vọng chung của các doanh nhân người Ninh Bình tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Mục đích của Câu lạc bộ là tập hợp, gắn kết các doanh nhân đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ nhau giữa các thành viên Câu lạc bộ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp nhau cùng phát triển. Đồng thời tạo cầu nối gắn kết doanh nhân trong tỉnh với các doanh nhân người Ninh Bình các tỉnh thành trên cả nước và cả nước ngoài cùng quan tâm, hỗ trợ đến các chương trình kinh tế – xã hội – văn hóa của quê hương Ninh Bình, qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Tại buổi lễ, Câu lạc bộ đã thống nhất bầu ra 11 ủy viên trên tổng số 82 hội viên, ban lãnh đạo gồm 01 Chủ tịch và 05 Phó chủ tịch. Chủ tịch Câu lạc bộ là ông Nguyễn Thế Cường (Chủ tịch Tập Đoàn Thạch Bàn). 05 Phó Chủ tịch gồm: Ông Cao Viết Xứng, Phó chủ tịch thường trực (Chủ tịch – Tổng giám đốc Công ty CP Catalan), Ông Nguyễn Trọng Kiên – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký (Phó Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn), Ông Phạm Văn Long – Phó Chủ tịch kiêm phó Tổng thư ký (Giám đốc Công ty CP Dầu khí Quốc tế PS), Ông Bùi Văn Bình – Phó Chủ tịch (Giám đốc Công ty TNHH Tân Thuận Phong)  và Ông Phạm Việt Hùng – Phó Chủ tịch (Chủ tịch Hội Doanh nhân Kim Sơn – Ninh Bình).

Ban lãnh đạo Câu lạc bộ có nhiệm vụ là cầu nối trao đổi thông tin giữa các hội viên doanh nghiệp, doanh nhân trong Câu lạc bộ; tổ chức các cuộc họp, các buổi hội thảo, các buổi tham quan giữa các doanh nghiệp hội viên để trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, khuyến khích hợp tác, liên kết giữa các hội viên cùng nhau hỗ trợ phát triển; giúp đỡ các doanh nghiệp thành viên giải quyết vướng mắc trong phạm vi có thể, ngoài ra hỗ trợ cả công tác đào tạo chuyên môn cho các doanh nghiệp nếu cần thiết. Ban lãnh đạo Câu lạc bộ cũng có trách nhiệm thúc đẩy xây dựng cơ sở vật chất để đẩy mạnh các hoạt động về tuyên truyền, khuyến khích, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân thành viên, tạo ảnh hưởng, uy tín để phát triển mạng lưới hội viên trên phạm vi cả nước.

 

Post Author: Tien Duong